ขนาดตัวอักษร - +
ความตัดกันของสี C C C
Sitemap Icon
แผน/ผลการดำเนินงาน
Sitemap Icon
การให้บริการ
Sitemap Icon
ข้อมูลเปิดสาธารณะ

กรุณาระบุคำค้นหาที่ท่านต้องการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท R?ver Automotive
8 สิงหาคม 2565
11

เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท R?ver Automotive ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่จะจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย นับเป็นก้าวสำคัญตามนโยบายรัฐบาลในการส่งเสริมให้มีการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าภายในประเทศ และเป็นไปตามที่ทางคณะกรรมการนโยบายยานยนต์ไฟฟ้าแห่งชาติ ได้ออกแนวทางการส่งเสริมยานยนต์ไฟฟ้า

Hover Icon
รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
28 กรกฎาคม 2565
26

นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พร้อมด้วยนายกุลิศ สมบัติศิริ ปลัดกระทรวงพลังงาน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2565

Hover Icon
กระทรวงพลังงาน ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
18 กรกฎาคม 2565
41

นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT)

Hover Icon
พลังงาน จับมือ กฟผ. จัดเสวนาลดโลกร้อน สร้างความตระหนัก มุ่งเป้า Carbon Neutral ในปี 2050 และ Net Zero Emission ในปี 2065
12 กรกฎาคม 2565
51

ศ.ดร.พิสุทธิ์ เพียรมนกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวว่า การจัดเสวนาในวันนี้สืบเนื่องมาจากสถานการณ์วิกฤตพลังงานในปัจจุบัน ซึ่งถือว่าเป็นวิกฤตซ้อนวิกฤตที่เกิดขึ้นทั่วโลก โดยเกิดจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความขัดแย้งทางภูมิรัฐศาสตร์ การเปลี่ยนแปลงของความเชื่อมโยงของโลกที่ต่างจากในอดีต วิกฤตที่เกิดขึ้นนี้ได้ส่งผลกระทบต่อราคาพลังงานและอาจจะกระทบต่อการผลิตอาหารของโลก การจัดเสวนาในครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆ ซึ่งทั้งหมดล้วนมีเป้าหมายเดียวกันคือการใช้พลังงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดไปพร้อมกับการรักษาสิ่งแวดล้อม

Hover Icon
เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ประชุมหารือเกี่ยวกับการดำเนินโครงการด้านการประหยัดพลังงานและการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพในกรุงเทพมหานคร
4 กรกฎาคม 2565
43

ศ.ดร. พิสุทธิ์ เพียรมนกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ได้ร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับการดำเนินโครงการด้านการประหยัดพลังงานและการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพในกรุงเทพมหานคร ซึ่งกรุงเทพมหานครได้เตรียมนโยบายในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการประหยัดพลังงานเช่น โครงการ BMA Net Zero เริ่มต้นจากตัวเอง, โครงการกรุงเทพ 15 นาที, โครงการปลูกต้นไม้ 1 ล้านต้น

Hover Icon

Back-To-Top

faq-question